A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khai giảng năm học 2018- 2019

            KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2018 - 2019

           Hòa chung bầu không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội “Toàn dân đưa trẻ tới trường”, sáng ngày 5/9/2018, thầy và trò trường Tiểu học Lương Thế Vinh long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2018 – 2019.

           Về dự buổi lễ có sự hiện diện của đại diện các cấp lãnh đạo, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh nhà trường.

            Đón học sinh lớp 1 vào trường

                 Buổi lễ mở màn với tiết mục văn nghệ vui tươi làm cho bầu không khí trở nên tưng bừng hơn:

           Tại buổi lễ, thay mặt Ban giám hiệu, thầy Nguyễn Văn Thịnh - phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang  gửi các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên cả nước nhân dịp khai giảng năm học 2018 – 2019. 

           Tiếp đó, cô Vũ Thị Thu Hà – Hiệu trưởng  nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học. Bài diễn văn cũng đã nêu bật những thành tích chung của trường đạt được trong năm học qua và quyết tâm phấn đấu của thầy và trò trong năm học tới. 

             Sau lời tuyên bố khai giảng năm học, đại diện lãnh đạo xã bà Lê Thị Tuyết Dung - Bí thư Đảng ủy xã Ninh Quới đánh hồi trống khai trường. Từng hồi trống vang lên để lại bao bồi hồi, xúc động trong lòng mỗi bạn học sinh.

            Buổi lễ kết thúc bằng các tiết mục văn nghệ và trò chơi cho các em học sinh

            Một năm học mới đã bắt đầu, thầy và trò nhà trường nguyện quyết tâm phấn đấu, đoàn kết, nỗ lực hết mình để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan