A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội Nghị cán bộ, công chức, viên chức trường tiểu học Lương Thế Vinh năm học 2018- 2019

Chiều ngày 14/09/2018 trường tiểu học Lương Thế Vinh huyện Hồng Dân đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2018- 2019.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong BGH, BCH Công đoàn; Ban Thanh tra nhân dân cùng toàn thể các cồng chí cán bộ, công chức, viên chức trong nhà trường.

Hội nghị đã nghe đồng chí Vũ Thị Thu Hà hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghi quyết Hội nghị CB-CC-VC năm học 2017- 2018 và dự thảo phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2018- 2019. báo cáo đã đánh giá đầy đủ, toàn diện những thành tích và tồn tại về các mặt, các hoạt động trong năm qua. Dự thảo đã đưa ra những phương hướng, nhiệm vụ các chỉ tiêu và các giải pháp cụ thể của Nhà trường trong năm học 2018- 2019.

Đ/C Vũ Thị Thu Hà- Hiệu trưởng trình bày báo cáo trước Hội nghị

Đ/c Bùi Quốc Khởi- CTCĐ báo cáo quá trình chuần bị Hội nghị, tổng hợp, xử lý và tiếp thu ý kiến

Hội nghị tiếp tục với báo cáo tài chính của năm 2017- 2018 và kế hoạch tài chính của năm nay; công Đoàn tổng kết phong trào thi đua năm học 2017- 2018 và phát động phong trào thi đua năm học 2018- 2019; Báo cáo tổng kết của thanh tra nhân dân.

Sau phần thảo luận của Hội nghị, Đoàn chủ tịch đã trực tiếp giải đáp các thắc mắc, các vấn đề tồn tại trong năm học 2017- 2018; đồng thời ghi nhận và làm rõ hơn về các ý kiến đóng góp, đề xuất, kiến nghị của các thầy cô giáo về công tác quản lý, các mặt hoạt động của Nhà trường trong thời gian tới. Hội nghị đã trực tiếp thảo luận và biểu quyết về các chỉ tiêu cụ thể của nhà trường đưa vào nghị quyết hội nghị để tổ chức triển khai thực hiện trong năm học 2018- 2019.

Sau khi tổ thư kí thông qua nghị quyết Hội nghị, lấy ý kiến biểu quyết và được tập thể CB, CC, VC thống nhất 100%. Đ/C Bùi Quốc Khởi chủ tịch công Đoàn thông qua ký kết giao ước thi đua và được tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia ký kết.

Sau thời gian làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức Trường Tiểu học Lương Thế Vinh năm học 2018 – 2019 kết thúc trong không khí đoàn kết, thống nhất và quyết tâm cao của tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường.